Trả lời ý kiến cử tri
Tra cứu
Lĩnh vực:       
 Nội dung hỏi:   
                                                                                                                        
    Ý kiến cử tri:“Thu hồi đất bồi thường tái định cư thực hiện Dự án Khu K1 đã được các cấp, các ngành xem xét, giải quyết. Tuy nhiên, tại buổi tiếp xúc cử tri có 09 trường hợp tiếp tục kiến nghị, đề nghị trả lời cụ thể: Ông Lê Văn Hạnh; Ông Nguyễn Ngọc Chương - Khu phố 7, phường Thanh Sơn; Bà Lữ Thị Dung Hiền; ông Nguyễn Văn Ngà; Bà Nguyễn Thị Phạn; Bà Nguyễn Tấn Diệu Hiền; Bà Nguyễn Thị Tành; Ông Tống Văn Soạn; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri phường Thanh Sơn, thành phố PR-TC kiến nghị: “Thu hồi đất bồi thường tái định cư thực hiện Dự án Khu K1 đã được các cấp, các ngành xem xét, giải quyết. Tuy nhiên, tại buổi tiếp xúc cử tri có 09 trường hợp tiếp tục kiến nghị, đề nghị trả lời cụ thể: Ông Lê Văn Hạnh; Ông Nguyễn Ngọc Chương - Khu phố 7, phường Thanh Sơn; Bà Lữ Thị Dung Hiền; ông Nguyễn Văn Ngà; Bà Nguyễn Thị Phạn; Bà Nguyễn Tấn Diệu Hiền; Bà Nguyễn Thị Tành; Ông Tống Văn Soạn; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri phường Mỹ Bình, thành phố PR-TC kiến nghị: “Tại Dự án Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh chữ (Khu K2), trong các cuộc tiếp xúc, tiếp dân xử lý giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân và cử tri, có đến hàng trăm hộ gia đình không đồng ý với phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án theo Quyết định số 60/QĐ-UBND ngày 08/02/2018 về việc điều chỉnh bổ sung Quyết định số 412/QĐ-UBND ngày 13/10/2015 của UBND tỉnh. Theo đó UBND phường Mỹ Bình (thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh) đã đến từng hộ dân để thu thập ý kiến nguyện vọng và có Báo cáo số 46/BC-UBND ngày 07/5/2018 gửi UBND tỉnh, UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và một số cơ quan liên quan. Trong đó có đề nghị UBND tỉnh và các cấp các ngành sắp xếp thời gian về địa phương tổ chức gặp mặt, đối thoại với người dân trong vùng dự án để giải quyết các ý kiến nguyện vọng chính đáng của bà con trong Dự án Khu K2. Đề nghị chỉ đạo các ngành, đơn vị địa phương liên quan giải quyết, tránh tình trạng khiếu nại, tố cáo, khởi kiện có thể diễn ra, ảnh hưởng đến tiến độ dự án, tạo sự nhất quán: Một chính sách trong một dự án”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri phường Đông Hải, thành phố PR-TC kiến nghị: “Tỉnh thu hồi đất để xây dựng Đồn Biên phòng Ninh Chữ (Phú Thọ, Đông Hải) nhưng đến nay còn một số hộ dân, chưa được hỗ trợ về tiền di dời, chuyển đổi nghề. Đề nghị sớm giải quyết”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước kiến nghị: “Cấp có thẩm quyền xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Trường Tiểu học Hoài Nhơn, xã Phước Hậu”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri các phường: Đông Hải, Mỹ Đông, Văn Hải và xã Thành Hải phản ánh: Khi cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hiện trạng trên đất nông nghiệp có nhà ở, cho rằng sử dụng đất sai mục đích nên không cấp lại giấy chứng nhận, người dân gặp khó khăn trong sản xuất”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri phường Bảo An, thành phố PR-TC kiến nghị: “Việc tách thửa đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất còn gặp rất nhiều khó khăn nhất là đối với những vùng chưa có quy hoạch hoặc quy hoạch “treo”.
Nội dung trả lời


    Ý kiến cử tri:Cử tri xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước phản ảnh việc khai thác cát tại mỏ cát Nha Hố 1 (Công ty TNHH NHật Khánh Thịnh) và Nha Hố 2 (Công ty TNHH Phú Tài Đắk Nông) gây sạt lỡ bờ sông phía xã Phước Sơn.
Nội dung trả lời


Displaying results 1-8 (of 80)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »
DỰ BÁO THỜI TIẾT
  • Ninh Thuận
  • TP PR-TC
  • KV ven biển
Đêm 14/8, ngày 15/8/2018
33 - 350C
25 - 270C

 Mây thay đổi, các khu vực trong tỉnh ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng; chiều và đêm có mưa rào vài nơi ở khu vực giáp tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa. Gió tây nam cấp 2, cấp 3, có lúc cấp 4.

Đêm 14/8, ngày 15/8/2018
27 - 340C
27 - 340C

 Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2, cấp 3, có lúc cấp 4.

Đêm 14/8, ngày 15/8/2018

 Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa giảm 4-10km trong mưa. Gió tây nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8. Độ cao sóng: 2.0m đến 3.0m. Biển động.

ẢNH HOẠT HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT TRANG
THỐNG KÊ
Đang truy cập: 2817
Tổng lượt truy cập: 2,894,050